5 Điểm vàng nổi bật dự án Ruby City Ct2 thu hút khach hàng?

Ruby city ct2 Phúc Lợi Long Biên sẽ được khởi công xây dựng vào cuối thàng 8/2020. Đây là một trong những dự án tâm huyết nhất vô cùng “Đẹp” mà Chủ đầu tư Thăng long đã dành  tâm huyết nghiên cứu và phát triền. Có rất nhiều điểm “Vàng”  trong dự án Ruby city ct2, có thể kể đến 5 điểm nổi bật như:

1.Vị trí đắc địa của Ruby city ct2

Chung cư Ruby city ct2 tọa lạc bên bờ sông Đuống thuộc Tổ 18, phường Phúc lợi , Quận Long Biên, TP Hà Nội, dự án Ruby city ct2 hưởng trọn sinh khí thịnh vượng từ dòng chảy tài lộc, nơi phong thủy tượng trưng cho nhân vượng, gia an. Với việc gần các huyết mạch giao thông rộng rãi, thoáng đãng, nằm cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ hơn 6km về phía Bắc, từ Ruby city ct2 bạn có thể di chuyển cực kỳ nhanh chóng đến các khu vực nội đô khác như:

  • Chỉ mất 5 phút để đến BigC Center
  • Mất chưa đầy 10p để tới khu thương mại AEON Mall Long Biên
  • Chỉ cách Vinhomes Riverside chưa đầy 5km
  • Hay chỉ cần 15 phút để di chuyển tới cầu Long Biên.
  • Thuận lợi hơn, từ AQH Riverside tới sân bay Nội Bài chỉ mất khoảng 30 phút

2. Mật độ xây dựng Ruby city ct2 khá thấp, nhiều cây xanh

  • Trong đó diện tích cây xanh , đường giao thông là 1.306m2;
  • Diện tích đất xây dựng khoảng 5.525m2. Các công trình của dự án gồm khu nhà ở thấp tầng thuộc khu A và khu B. Nhà chung cư cao tầng thuộc khu C, được xây dựng trên khu đất có diện tích khoảng 3.621m2; diện tích xây dựng 1.457m2; tổng diện tích sàn xây dựng là: 40.346m2; mật độ xây dựng của khu C là 40,2%

3. Chủ đầu tư Thăng Long uy tín Với chuỗi căn hộ Ruby City

Công ty Phát triển nhà Thăng long Việt nam là một công ty chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng công nghiệp, nghiên cứu và sản xuất các vật liệu không nung, tư vấn và giúp nhà đầu tư nước ngoài soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ cần thiết để xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án; Lập hồ sơ xin đăng ký đầu tư và các ưu đãi đầu tư tại Việt Nam…vv cũng như lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản.

4. Tiện ích Ruby city ct2 đầy đủ

Chung cư Ruby city ct2 là một chung cư cao cấp, nơi có tổng hòa các tiện ích cao cấp và hiện đại như: Nhà trẻ, Gym, Spa, Thang máy  cao cấp, Hệ thống chống cháy hiện đại, Tầng hầm đỗ xe thông minh, Khuôn viên cây xanh,…

5. Thiết kếRuby city ct2 Thông minh

Căn hộ của dự án Ruby city ct2 Phúc Lợi được thiết kế thông minh từ diện tích đến công năng. Các căn hộ diện tích từ 5om2-90m2 tất cả được thiết kế 2 – 3 phòng ngủ phù hợp với đa phần các khách hàng có mức tài chính vừa phải, các phòng được bố trí xây dựng sử dụng tối ưu cho gia đình trẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:

Văn phòng giao dịch: 0801.312.999

Tham khảo trực tiếp trang web dự án: http://chungcurubycityct2.com/

[yasr_visitor_votes size=”medium”]

Rate this post
Google Analytics Alternative