Căn hộ biển thu hút đầu tư do nhu cầu an cư gần gũi thiên nhiên

Căn hộ biển là hình thức dự án đang thu hút nhiều nhà đầu tư nhờ có ưu thế về thiên nhiên, đặc biệt là môi trường trong lành ven biển.

Lợi ích của không gian sống ven biển của căn hộ biển

Căn hộ biển thu hút đầu tư do nhu cầu an cư gần gũi thiên nhiên - ctyhungthinh.net

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra mối liên hệ giữa không gian biển và sức khỏe con người. Khảo sát do Cơ quan Y tế Quốc gia Anh (NHS) thực hiện với 26.000 người cho thấy, những người sống cách biển trong bán kính một dặm có tỷ lệ gặp các vấn đề về tâm lý thấp hơn 22% so với người sống trong đất liền. Không khí trong lành ở biển chứa nhiều ion âm, giúp cơ thể hấp thụ oxy tốt hơn, tăng sự tỉnh táo và hormone hạnh phúc serotonin. Sương mù chứa muối còn làm dịu lớp niêm mạc phổi, giúp cải thiện hô hấp.

Đồng thời, tiếng sóng và gió biển với tần sóng âm rất tốt cho não bộ, giúp con người giải tỏa căng thẳng, giải tỏa áp lực, giúp ngủ ngon giấc hơn. Còn nước biển góp phần chữa bệnh ngoài da như vẩy nến, viêm da dị ứng nhờ các khoáng chất clorua, natri, iốt, magie, lưu huỳnh, kali… Những người thường xuyên tập thể dục ở bãi biển thường cảm nhận sức khỏe chuyển biến tốt rõ rệt.

Lợi ích của không gian ven biển kể trên làm gia tăng nhu cầu sinh sống gần biển trong thời gian gần đây. Các nhà đầu tư từ thành thị cũng đổ xô đi tìm không gian sống như thế đề đầu tư, đặc biệt là căn hộ ven biển thu hút đầu tư và sự quan tâm của giới bất động sản.

Với lợi thế có bờ biển dài và đẹp, Việt Nam là một trong những địa điểm du lịch biển nổi tiếng. Riêng khu vực duyên hải miền Trung, Quy Nhơn (Bình Định) đang nổi lên như một điểm sáng trên bản đồ nghỉ dưỡng. hành phố biển Quy Nhơn được mệnh danh là “thành phố du lịch sạch ASEAN 2020” nhờ không khí trong lành, thời tiết nắng ấm thuận lợi và cảnh quan tuyệt đẹp. Hiệp hội Du lịch Việt Nam cũng vừa chọn Quy Nhơn là một trong 12 điểm đến an toàn, hấp dẫn để triển khai các chương trình kích cầu du lịch trong năm nay.

Đầu năm 2020, sân bay Phù Cát chính thức đón chuyến bay quốc tế đầu tiên. Điều này giúp Quy Nhơn (Bình Định) gia tăng tính kết nối vùng, thuận tiện cho khách thập phương đến chiêm ngưỡng và hòa mình cùng bầu không khí trong lành ven biển và phong cách sống hài hòa với tự nhiên.

Căn hộ cao cấp ven biển – Grand Center Quy Nhơn

Dự án căn hộ Grand Center Quy Nhơn do Công ty CP Dịch vụ Giải trí Công ty Hưng Thịnh Quy Nhơn ( đơn vị thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh ) làm chủ đầu tư, hiện đang là tâm điểm thị trường căn hộ cao cấp ven biển miền Trung. Dự án sở hữu điểm nổi bật về môi trường sống, vị trí hoàn hảo, giao thông thuận tiện, cảnh quan thiên nhiên, quy hoạch tôn tạo nét đẹp của biển, tiện ích đầy đủ đến thiết kế cao cấp.

Rate this post
Google Analytics Alternative