Hồ điều hòa 22ha tại Khai Sơn City – Điểm nhấn nâng tầm giá trị

Chung cư Khai Sơn City được xây dựng ngay gần hồ trung tâm có diện tích lên tới 22ha, đây là một trong những ưu thế không chỉ mang tới một không gian sống xanh trong lành cùng tầm view đắt giá mà con mang đến luồng sinh khí mới, thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ.

Mang tới phong thủy vượng khí sinh tài lộc

“Khí nương theo gió, tụ lại ở nước” là lý thuyết kinh điển và sơ khai nhất, chính gió và nước đã tạo nên khoa học phong thủy. Áp dụng vào thực tiễn, khi sinh sống ở những nơi gần sông, hồ sẽ là những nơi tích tụ được vượng khí, có phong thủy tốt, chủ nhà cũng nhờ vượng khí đó mà sinh tài lộc, nhân đinh, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Chung cư Khai Sơn City

Chung cư Khai Sơn City

Bởi vậy, với các dự án bất động sản “nước” là yếu tố chiến lợi thế không nhỏ, và Khai Sơn City mảnh đất được các chuyên gia phong thủy đánh giá là tọa lạc tại vị trí đắc thủy tụ lộc khi nằm kề cận hồ điều hòa 22ha, mang đến vượng khí phong thủy vô cùng tốt lành cho gia chủ.

Khai Sơn City Mở ra không gian sống xanh trong lành

Trong nhiều năm trở lại đây, Hà Nội với tốc độ đô thị hóa chóng mặt, những chung cư tự phát “nở rộ” mà chưa quy hoạch hạ tầng phù hợp, những làn xe ùn tắc,… Tất cả đã biến thủ đô Hà Nội trở thành nơi chỉ còn ô nhiễm, khói bụi, mất đi không khí trong lành, thay vào đó là những lớp bụi siêu mịn bao trùm lấy Hà Nội như một màn sương mờ ảo vô cùng độc hại, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người.

Vì vậy, việc lựa chọn một dự án gần sông, hồ và có nhiều không gian xanh để làm giảm bớt sự ô nhiễm, khói bụi đang là một trong những nhu cầu bức thiết với mỗi người dân thủ đô.

Chung cư Khai Sơn City

Chung cư Khai Sơn City

Tọa lạc tại vị trí vượng địa, thế đất, thế nước hoàn hảo, dự án Khai Sơn City là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời mang tới chất sống xanh, trong lành, thoáng đãng và mát mẻ.

Tại đây, hồ điều hòa với diện tích lên đến 22ha đã góp phần làm cho môi trường sống và nhiệt độ trong khu đô thị nhẹ dịu hơn, xua tan đi những cơn gió nóng nực khó chịu của mùa hè. Đồng thời, cư dân sinh sống tại Imperia River View cũng hoàn toàn có thể di chuyển ra ra hồ dạo bộ, nghỉ mát để tránh nóng trong mùa hè oi bức.

Ngoài ra, bao quanh hồ điều hòa là công viên cây xanh với mật độ khá lớn, mở ra không gian xanh rộng lớn mang đến hệ sinh thái phong phú và đa dạng hơn cho cư dân, giúp quý cư dân có những giây phút thư giãn trọn vẹn.

Đặc biệt, với cường độ đô thị hóa vô cùng nhanh chóng như hiện nay, các khu vực cây xanh dần mất đi và thay vào đó là sự phát triển của các tòa nhà cao tầng thì việc sở hữu công viên xanh hay hồ điều hòa rộng lớn chính là điểm nhấn hoàn hảo của dự án.

Như vậy có thể thấy, hồ điều hòa 22ha đã mang đến ưu thế lớn và tầm quan trọng góp phần tạo nên “vị trí vàng” cùng những điểm ưu việt nổi bật chỉ có tại cho dự án Khai Sơn City Xem thêm thông tin

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ

Website chính thức dự án:  https://khaison.city/

Rate this post
Google Analytics Alternative