Khai Sơn City – Khu đô thị kiểu mẫu – Điểm sống an cư mới khu đông

Khaison.city – Khai Sơn City nơi một cuộc sống chất lượng và đẳng cấp – Một khu đô thị đa năng hiện đại và đẳng cấp tại phía Đông Thủ đô. Những tiện ích hàng đầu, không gian sống xanh mát cho đến kiến trúc độc đáo và dịch vụ chất lượng, Khai Sơn City đã xây dựng nên một cộng đồng đẳng cấp. Cùng trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời tại Khai Sơn City – nơi mà chất lượng vượt trội và giá trị bền vững hòa quyện để mang đến cho bạn một chất sống thời thượng khó quên.

Sức mạnh từ bộ ba Trường học – Bệnh viện – Công viên

Trong quy hoạch của quần thể đô thị Khai Sơn, trường học liên cap Times School Khai Sơn đã đón gặp học sinh khóa học 2023 – 2024. Đây là ngôi trường hoạt động dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp những tri thức tiên phong, kích thích sự sáng tạo và sức mạnh nội tại của học sinh. Dù vậy, điểm mạnh của ngôi trường chính là được đặt ngay trong một khu đô thị với nhiều hệ tiện ích khác nhau, tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội khám phá, trải nghiệm mà không phải đi quá xa.

Mặt bằng quy hoạch tổng thể khu đô thị Khai Sơn City.

Mặt bằng quy hoạch tổng thể khu đô thị Khai Sơn City.

Góp phần hoàn thiện vào hệ thống bộ ba tiện ích chất lượng Khai Sơn City phải nhắc đến chuỗi công viên nội ngoại khu liên hoàn. Hiện tại, các công viên nội khu như công viên trung tâm, công viên trái tim đã hiện hữu rõ nét tại dự án. Trong khi đó, công viên Ngọc Thụy gần7ha nằm sát Khai Sơn City đã đi vào hoạt động, được đánh giá là công viên hiện đại bậc nhất của Long Biên. Được biết, phần 15 ha còn lại trong dự án công viên hồ điều hòa 22 ha sẽ tiếp tục được bố trí vốn đề triển khai trong giai đoạn từ nay đến năm 2024.

Công viên Ngọc Thụy gần7ha

Công viên Ngọc Thụy gần7ha

Mới đây chủ đầu tư bổ sung hơn 400 căn hộ Sky Villas Khai Sơn City được ví như “Biệt thự trên không” trong thời gian tới. Đây được ví như các dinh thự trên không với thiết kế đẳng cấp cùng các dịch vụ thượng lưu. Các loại hình sản phẩm mang tới công năng và giá trị vượt trội giúp hoàn thiện sự đẳng cấp của một khu đô thị tầm cỡ bậc nhất phía Đông Thủ đô. Được biết, khu căn hộ của HH3 đã tiến hành lễ khởi công ép cọc thử vào ngày 21/11 vừa qua để chuẩn bị triển khai trong thời gian tới. Dự kiến khi HH3 đi vào hoạt động sẽ trở thành biểu tượng phồn thịnh và đẳng cấp của cả khu đô thị Khai Sơn City.

Động thổ căn hộ Sky Villas Khai Sơn City

Động thổ căn hộ Sky Villas Khai Sơn City

 

Phối cảnh khu HH3 - căn hộ Sky Villas Khai Sơn City

Phối cảnh khu HH3 – căn hộ Sky Villas Khai Sơn City

Khai Sơn City được đánh giá là khu đô thị có quy hoạch bài bản và đáng sống bậc nhất phía Đông Thủ đô. Như vậy, với quy hoạch nhiều phân khu, được sự đón nhận tích cực của thị trường, Khai Sơn City được đánh giá là khu đô thị có quy hoạch bài bản và đáng sống bậc nhất phía Đông Thủ đô. Đặc biệt, các phân khu như Khai Sơn Town, Khai Sơn Hill đã giao dịch hết các sản phẩm, cộng hưởng ra mắt sản phẩm chiến lược căn hộ hạng sang Sky Villas phân khu HH3 Khai Sơn City sẽ tiếp tục nâng cao giá trị của cả khu đô thị

Thông tin liên hệ và tham quan căn hộ mẫu

Khách hàng quan tâm có thể đến văn phòng bán hàng dự án Khai Sơn City để tham quan và mục sở thị trực tiếp căn hộ mẫu . Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy Liên hệ 0926 272 888 hoặc xem tại: Khaison.city

5/5 - (1 vote)
Google Analytics Alternative