LỄ KHỞI CÔNG KHU HH3 SKY VILLAS KHAI SƠN CITY – KHAISON.CITY

Tại khu đô thị Khai Sơn City Long Biên ngày 21/11/2023 vừa qua chủ đầu tư đã làm lễ động thổ chuẩn bị cho bước tiếp theo của dự án tiến hành xây dựng căn hộ Khai Sơn cao cấp, khách sạn 6 sao và Sky Villas bao gồm 7 tòa  với 400 căn hộ hạng sang.

Lễ khởi công Sky Villas Khai Sơn City

Lễ khởi công Sky Villas Khai Sơn City

Hứa hẹn sẽ tạo cú huých về bất động sản khu vực Long Biên, với hệ thống Sky Villas và khách sạn hạng sang đầu tiên trong khu vực, cảnh quan đồng bộ và ưu thế vượt bậc. Khai Sơn City sẽ là điểm đến lý tưởng cho khách thăm quan cũng như phục vụ tối đa nhất cho khách nước ngoài .

Penthouse Khai Sơn City – Sang trọng đẳng cấp mang lại không gian sống rộng rãi, tiện nghi đẳng cấp cùng cảnh quan View hồ điều hòa 22ha vô cùng tuyệt vời hiếm có khó tìm tại Thủ Đô.

Đáp ứng nhu cầu để ở cũng như nghỉ ngơi thư giãn cho những chuyến công tác dài ngày, giúp khách hàng tận hưởng những dịch vụ tối nhất khi xa nhà.

Với Sky Villas Khai Sơn City quý khách có thể tận hưởng mọi cảnh quan tươi mới nơi đây phóng tầm nhìn ngắm quang cảnh hồ  điều hòa và công viên Ngọc Thụy, nhìn xa về hướng sông Đuống ngắm cảnh quan cầu Đông Trù cũng như cầu Nhật Tân, tận hưởng không khí trong lành xua tan đi mọi căng thẳng muộn phiền.

Khu HH3 Sky Villas Khai Sơn City

Khu HH3 Sky Villas Khai Sơn City đối diện khu HH5

Hiện tại lô đất HH3 tại Khai Sơn City Long Biên đã chuẩn bị sẵn sàng cho công tác khởi công xây dựng, lô đấ đối diện 3 tòa chung cư K1 K2 K3 đã cất lóc và đang trong quá trình hoàn thiện chuẩn bị bàn giao với hệ thống tiện ích vượt bậc đa tầng hứa hẹn đem đến cho cư dân cũng như khách lưu trú 1 trải nghiệm tuyệt vời thư thái, đánh thức mọi giác quan.

Được thiết kế với những đường nét hiện đại, phong cách hoàn toàn mới, vị trí đắc địa đem đến nợi thế cạnh tranh tuyệt đối, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện thuận tiện di chuyển muôn nơi Khai Sơn City Long Biên sẽ là điểm đến lý tưởng cho tầng lớp thượng lưu.

Xem thêm về Khu HH3 Sky Villas Khai Sơn City: https://khaison.city/sky-villas-khai-son-city/

5/5 - (2 votes)
Google Analytics Alternative