Mua chung cư ruby city ct2 hay đi thuê nhà ở lâu dài? So sánh thiệt hơn

Tiếp tục thuê nhà hay mua căn hộ Ruby Ct2 Phúc lợi? Tham khảo bài viết sau

Với nhiều người, việc cân đo giữa thu nhập, nhu cầu mua căn hộ Ruby ct2 và khả năng trả nợ để quyết định có nên mua nhà trả góp hay đi thuê nhà quả thật là bài toán khó.

Nên tiếp tục thuê nhà và dành dụm tiền hay nên mua nhà trả góp để có chốn an cư lạc nghiệp. Đây là băn khoăn của không ít hộ gia đình có mức thu nhập trung bình hiện nay, đặc biệt là các đôi vợ chồng trẻ mới cưới.

GÓC NHÌN MUA CHUNG CƯ RUBY CT2 RẺ HƠN ĐI THUÊ LÂU DÀI

Các cặp vợ chồng trẻ sau khi cưới đều muốn có nhà ổn định song với tiềm lực kinh tế hạn chế, nhiều gia đình chọn lựa đi thuê nhà chung cư.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản thì việc thuê một căn hộ lâu dài trong vòng 7 – 10 năm trung bình cũng mất trên 500 triệu đồng. Theo đó, thời gian thuê nhà càng lâu càng tốn kém. Ngoài ra, trong quá trình thuê không may gặp phải căn hộ chất lượng không tốt còn khiến bạn đau đầu trong việc tìm căn hộ khác để chuyển đi, khâu đóng gói chuyển nhà cũng làm tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức.

mua-chung-cư-ruby-ct2-phuc-loi-hay-đi-thuê

Khi thuê nhà ở lâu dài trong vòng vài năm, dù phòng ở khang trang nhưng diện tích sẽ khá chật chội do giá cả thuê nhà hợp lý với túi tiền của mình, cũng không có không gian chung, tiền điện nước cũng tính riêng chứ không theo giá nhà nước. Không những vậy, hàng xóm xung quanh làm đủ ngành nghề nên thường xuyên xảy ra các va chạm không đáng có, đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ môi trường sống sẽ không đảm bảo an toàn cho bé.

KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH CỦA BẠN LÀ BAO NHIÊU

Hiện nay, nắm bắt nhu cầu cũng như tình hình tài chính của khách hàng, chủ đầu tư chung cư Ruby ct2 đã đưa ra các hình thức mua bán chung cư với ưu đãi lên đến 50 triệu vnđ, đặc biệt là có thể trả góp trong vòng 10 năm – 20 năm khi mua căn hộ chung cư.

Trước nhu cầu của gia đình và cơ hội mua căn hộ chung cư, nhiều bạn trẻ đã mua theo hình thức trả góp. Như vậy bạn đã có trong tay một căn hộ mang tên chính chủ của mình và trả dần tiền lãi cũng như tiền gốc mua nhà trong khoảng 7 – 10 năm cũng bằng khoảng chi phí cho việc thuê nhà ở lâu dài.

Ruby City Ct2 phoi canh

Ruby City Ct2 phoi canh

Một yếu tố quan trọng nữa cần lưu ý khi mua nhà sau nhu cầu thực tế và khả năng tài chính là thời gian sinh sống. Khi quyết định mua nhà ít nhất bạn nên chắc chắn mình sẽ sống tại đó trong một khoảng thời gian dài, khoảng 10 năm trở lên. Nếu trường hợp bạn chỉ ở tầm một vài năm thì thuê nhà có thể là lựa chọn tốt hơn.

Tìm hiểu căn hộ Ruby Ct2 Phúc lợi

Khi quyết định mua nhà, bạn hãy cân nhắc đến một số yếu tố như: huy động tài chính bản thân về 1 mối, khả năng thu nhập hàng tháng của 2 vợ chồng, làm các thủ tục giấy tờ mua bán. Chưa kể đến việc bạn phải đầu tư vào làm nội thất, trả lãi hàng tháng cho ngân hàng, trả phí vận hành, bảo trì nếu mua nhà ở chung cư.

TÍNH TOÁN CHI TIÊU KHI VỀ Ở RUBY CITY CT2

Nói 1 cách cụ thể: Khi ký hợp đồng bạn cần có tối thiểu 30% giá trị căn hộ. Ví dụ căn hộ 900 triệu, bạn cần có trước 300 triệu để ký hợp đồng mua bán. Phần còn lại ngân hàng giải ngân với lãi suất 8,29 %/ năm đầu. Bạn cần chuẩn bị các thủ tục vay vốn theo quy định của luật tín dụng. Hàng tháng trả lãi + gốc khoảng 7 -8 triệu. Tiền làm nội thất khoảng 50 triệu – 100 triệu. Phí dịch vụ là 5000 vnđ/m2. Phí bảo trì là 2% GTCH đóng 1 lần vĩnh viễn khi nhận nhà

Căn hộ Ruby CT2 ra mắt trong thời gian tới sẽ là cơ hội tuyệt  vời để kahcsh hàng sở hữu căn hộ giá rẻ chất lượng để không còn phải đi thuê mà sẽ sở hữu căn hộ của mình với giá hù hợp và tiến độ thanh toán trong 20 năm

Tham khảo dự án ruby ct2 tại: https://chungcurubycityct2.com/

[yasr_visitor_votes size="medium"]

Google Analytics Alternative