Nên mua chung cư Ruby Ct3 ở ngay hay dự án Ruby Ct2 sắp mở bán?

Thị trường căn hộ phân khúc giá rẻ có thể điểm danh 2 cái tên nổi trội nhất trong năm 2019– 2021 này là dự án Ruby ct3 đã hoàn thiện nhận nhà ở ngay và Dự án Ruby Ct2 Sắp mở bán do Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Thăng Long – Việt Nam làm chủ đầu tư. Theo phân tích của giới chuyên gia bất động sản, mỗi dự án đều có ưu điểm riêng. Dưới đây là bài viết so sánh và phân tích ưu nhược điểm của cả 2 dự án, để bạn có thể đưa ra lựa chọn mua căn hộ phù hợp với nhu cầu, hợp lý về giá cả.

RUBY CITY CT3 CÓ LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU ?

Được khởi công vào tháng 10 năm 2017 , dự án đã được bàn giao vào quý 1 năm 2020. Ưu điểm nổi bật nhất là khách hàng có thể nhận nhà ở ngay. Hiện tại các căn hộ đã có khoảng 70 % cư dân về ở. Nếu bạn và gia đình có nhu cầu ở luôn thì đây chính là lựa chọn dành cho bạn.

Ruby City Ct3 phoi canh dem

Ruby City Ct3 phoi canh dem

Tuy nhiên, bạn sẽ phải chuẩn bị 1 khoản tài chính lớn, đóng đến 95% giá trị căn hộ. Điều bạn nên tìm hiểu là các loại diện tích căn hộ, hiện tại dự án có diện tích từ 48 m2 – 70m2. Bạn cần chi ra từ 950 -1,6tỷ để sởhữu ngay trong tháng 4/2020 này.

>> Xem thêm : BẢNG GIÁ CHUNG CƯ RUBY CITY CT3

Bạn có cơ hội qua xem dự án thì hãy để ý 1 yếu điểm nhỏ xíu nữa là bể bơi tại đây có diện tích 560m2, Khuôn viên vui chơi dành cho cư dân bên dưới cũng khá nhỏ, tuy nhiên trên tầng mái, chủ đầu tư có bố trí thêm vườn cây xanh và không gian tiện ích.

Kết luận : Căn hộ Ruby Ct3 là lựa chọn dành cho khách hàng có tiềm lực tài chính và muốn có nhu cầu nhận nhà ở luôn.

ĐIỂM CHUNG GIỮA RUBY CITY CT3 và RUBY CITY CT2

Cả hai dự án đều có vị trí tương đồng, đều thừa hưởng các tiện ích ngoại khu, giá cả ngang nhau: RUBY CT3 có mức giá từ 19 -23tr/m2 bàn giao nội thất cơ bản còn chung cư Ruby ct2 Phúc Lợi bàn giao full nội thất, giá cũng khoảng 21 -24 tr/m2. Cả 2 đều được phát triển và xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm lâu năm Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Thăng Long – Việt Nam

Vị trí dự án Ruby City Ct2 Phúc lợi

Ưu điểm dự án Ruby city CT3: Nếu bạn lựa chọn căn hộ có diện tích nhỏ, tầm tài chính chỉ khoảng 900 -950triệu thì đây cũng là phương án tối ưu nhất. Tiến độ thanh toán theo tiến độ xây dựng nên bạn có thời gian chuẩn bị tài chính, không bị áp lực về tiền chi tiêu, không gian cây xanh chiếm tới 60 %, đầy đủ tiện ích và đặc biệt là bàn giao full nội thất

unnamed

Nếu mua chung cư trả góp, bạn chỉ cần có trước 300 triệu, phần còn lại ngân hàng sẽ giải ngân với mức lãi suất năm đầu là 7,5 %, các năm tiếp theo lãi suất ở mức 10,5%. Tính trung bình hàng tháng, bạn chỉ cần trả cả gốc, lãi khoảng 6 – 8 triệu, tiền lãi ngân hàng chỉ nhỉnh hơn tiền thuê nhà 1 chút, sau 10 năm thì bạn đã có trong tay 1 căn hộ.

ƯU Điểm của Ruby Ct2 Phúc lợi?

Hiện dự án Ruby City Ct2 đang chuẩn bị khởi công đào móng nên khách hàng đầu tư và những người chưa cần ở ngay thì đây là sự lựa trọn sáng suốt và thông minh khi tiến độ thanh toán cho dự án Ruby Ct2 giãn ra và không cần phải vay vốn ngân hàng đay cũng là điểm cộng của du án mới Ruby Ct2 phúc lợi

Với thiết  kế mới căn hộ tại ruby Ct2 này sẽ tiếp tục chỉnh sửa khắc phục các khuyết điểm mà toà Ruby Ct3 vẫn còn chưa tối ưu. Có thể nói toà Ruby City Ct2 này sẽ là toà đẹp nhất khắc phục mọi khuyết điểm của 3 dự án trước đó là Ruby ct1, Ruby Ct2 Giang Biên, và toà Ruby City Ct3 Phúc lợi trước đó.

Hãy tham khảo ngay dự án Ruby Ct2 Phúc Lợi tại trang chính thức: http://chungcurubycityct2.com/

[yasr_visitor_votes size="medium"]

Google Analytics Alternative