Phân khu Vịnh Xanh Dự án Vinhomes Ocean Park 3

Phân khu Vịnh Xanh là một trong hai phân khu biệt lập của dự án khu đô thị Vinhomes Ocean Park 3. Đúng như tên gọi, Vịnh Xanh được thiết kế với không gian bao phủ bởi cây xanh và sông nước, có vị trí dọc bờ sông Bắc Hưng Hải mang đến không gian sống tách biệt, yên bình, trong lành, tươi mát, đồng thời vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi.

Phân khu Vịnh Xanh – Vinhomes Ocean Park 3

Phân khu Vịnh Xanh – Vinhomes Ocean Park 3

TỔNG QUAN VỀ PHÂN KHU VỊNH XANH DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK 3

 • Vị trí: Đối diện phân khu Đảo Ngọc qua trục đường đại lộ Bốn mùa.
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
 • Sản phẩm: Biệt thự, liền kề, shophouse
 • Khởi công xây dựng: quý III/2022
 • Dự kiến bàn giao: quý III/2023

VỊ TRÍ PHÂN KHU VỊNH XANH – VINHOMES OCEAN PARK 3

Phân khu Vịnh Xanh VInhomes Ocean park 3 có một mặt hướng ra dòng sông Bắc Hưng Hải. Ngoài ra, phân khu tiếp giáp phân khu Đảo Ngọc qua đại lộ Bốn mùa và phân khu Ánh Dương qua đại lộ Hừng Đông.

Khả năng kết nối của phân khu đến các vùng xung quanh :

– Phía Đông Nam: là tuyến đường Hừng Đông và Phân khu Ánh Dương

– Phía Tây Nam: là tuyến đường Đại lộ Bốn mùa và Phân khu Đảo Ngọc

– Phía Tây Bắc và Đông Bắc: hướng ra sông Bắc Hưng Hải, kết nối đến Phân khu Hải Đăng và thị trấn Như Quỳnh.

Vị trí Phân khu Vịnh Xanh – Vinhomes Ocean Park 3

Vị trí Phân khu Vịnh Xanh – Vinhomes Ocean Park 3

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT GIÚP PHÂN KHU VỊNH XANH ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ

 • NƠI AN CƯ LÝ TƯỞNG

Với diện tích mặt nước và không gian xanh lớn, mang đến cho các căn hộ tại đây một tầm nhìn thoáng mát, trong lành và yên bình.

Nằm ngay tại giao lộ của 2 trục đường xuyên tâm chính dự án, phân khu Vịnh Xanh đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thiết yếu từ giáo dục, y tế đến vui chơi giải trí.

Là một trong những phân khu được quy hoạch với không gian xanh nhiều nhất dự án, đồng thời hưởng trọn tầm nhìn ra sông Bắc Hưng Hải, hưởng trọn bầu không khí trong lành và không gian sống an tĩnh, mang lại nhiều giá trị phong thủy tài vượng cho chủ nhân tương lai.

 • GIÁ TRỊ KHAI THÁC KINH DOANH TỐT

Hưởng lợi từ trục đường đại lộ Bốn mùa 51m và đại lộ Hừng Đông 25m, nơi có lưu lượng phương tiện giao thông đông đảo, hình thành nên tuyến phố thương mại sầm uất mang tiềm năng khai thác vượt trội cho các shophouse tại phân khu.

 • CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN TUYỆT VỜI VĂN MINH

Được quy hoạch chủ yếu là dòng biệt thự view sông sân vườn đẳng cấp, đây sẽ là không gian sống mà các khách hàng thượng lưu hướng đến, góp phần tạo nên một cộng đồng dân cư đẳng cấp, văn minh, kéo theo giá trị của phân khu không ngừng tăng lên.

 • THUẬN LỢI KẾT NỐI ĐẾN CÁC VÙNG LÂN CẬN

Nằm tiếp giáp với tuyến đường đại lộ bốn mùa và tuyến đường Hừng Đông, một trong những trục giao thông chính của dự án nên cư dân dễ dàng kết nối tới các phân khu khác và các điểm tiện ích của cả khu đô thị.

Công viên nội khu

Công viên nội khu

MẶT BẰNG PHÂN KHU VỊNH XANH VINHOMES OCEAN PARK 3

Phân khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được quy hoạch với 4 loại hình sản phẩm gồm: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề, shophouse. Đa dạng các diện tích phù hợp với từng mục đích sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng.

Mặt bằng phân khu Vịnh Xanh

Mặt bằng phân khu Vịnh Xanh

 • BIỆT THỰ VỊNH XANH

Là dòng sản phẩm chiếm ưu thế tại dự án, sở hữu vị trí hướng sông thoáng mát cùng thiết kế sân vườn mang đến không gian sống vô cùng đẳng cấp và trong lành. Bao gồm:

– 88 căn biệt thự đơn lập, diện tích 240m2, 260m2

– 278 căn biệt thự song lập, diện tích 126m2, 144m2

 • LIỀN KỀ VỊNH XANH

Với tổng 211 căn, diện tích đồng bộ 90m2. Khác với những phân khu khác, liền kề Vịnh Xanh không mang nhiều giá trị khai thác kinh doanh. Liền kề Vịnh Xanh với lợi thế hướng sông và nằm trong phân khu khép kín, yên tĩnh, an ninh tuyệt đối, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để an cư, sinh sống.

 • SHOPHOUSE VỊNH XANH

Được quy hoạch dọc theo 2 trục đường chính là Hừng Đông và Đại lộ Bốn mùa với diện tích đồng bộ 110m2 và 5 tầng, tạo nên những tuyến phố kinh doanh sầm uất và tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐỐI VỚI SẢN PHẨM CỦA PHÂN KHU VỊNH XANH

Tính đến hiện tại phân khu vẫn chưa chính thức mở bán, vậy nên giá bán cũng như chính sách bán hàng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật khi nhận được thông tin mới nhất từ chủ đầu tư.

==>> Quý khách có thể tham khảo chính sách bán hàng tại Vinhomes Ocean Park 3

Rate this post
Google Analytics Alternative