Tại sao phải đàu tư vào khu đô thị Long Hưng City vào thời điểm này?

Trong năm 2020, tỉnh Đồng Nai sẽ tập trung đầu tư xây dựng 3 tuyến đường huyết mạch tại Thành phố Biên Hòa đó là: đoạn từ đường Võ Thị Sáu đến đường Đặng Văn Trơn – cầu Thống Nhất, tuyến đường ven sông Cái từ đường Hà Huy Giáp đến đường Trần Quốc Toản và tuyến đường ven sông Đồng Nai từ cầu Hóa An đến huyện Vĩnh Cửu với tổng mức đầu tư lên đến 7700 tỷ đồng.

Du-an-long-hung-city-Bien-Hoa-Dong-Nai
Dự án Long Hưng City

Những tuyến đường trên sau khi đưa vào khai thác sẽ làm giá BĐS TP Biên Hòa thiết lập mặt bằng giá mới và thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Tại sao phải đàu tư vào khu đô thị Long Hưng City vào thời điểm này?

– Là một trong 5 Khu đô thị thuộc dự án DREAMLAND CITY, tổng diện tích của Long Hưng City hơn 227 ha với tổng vốn đầu tư lên đến 272,4 triệu USD. Hiện tại đã có 1200 hộ dân đang sinh sống và làm việc xứng đáng là một đô thị sầm uất nổi bậc nhất khu Đông.

– Chỉ với 980tr đồng, quý nhà đầu tư đã sỡ hữu cho mình 1 nền 120m2(100m2 thổ cư), Ký công chứng chuyển nhượng sang tên ngay trong ngày lại còn được chiết khấu đến 5 chỉ vàng lộc JCS.

– Cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 10 phút đi xe, cách Trung tâm TPHCM 20km chỉ mất 5 phút di chuyển đến ngay Trung tâm TP Biên Hòa. Giao thông  kết nối thuận tiện và thuận lợi kinh doanh mua bán.

– Tọa lạc ngay mặt tiền Hương lộ 2 rộng đến 62m, kết nối trực tiếp với QL51 và Cao tốc TP-Long Thành, chỉ mất 15p đi xe là đến Quận 2, TPHCM.

– Sổ là sổ mới F0 từ chính chủ đầu đầu tư, Gía cực rẻ, sổ cực đẹp.

– Dự án cực họt, lợi nhuận cam kết không dưới 40%/năm nếu đầu tư vào thời điểm này.

– Mặt tiền đường chính 62m, đường nội bộ 20m,15m, mặt quay hướng Khu đô thị sinh thái Aqua City cực kỳ thoáng mát với cảnh quan sông nước.

– Quy mô 1000 nền điện tích đa dạng từ 100m2, 120m2, 200m2. Nền biệt thự nghĩ dưỡng 400-600m2. Đầy đủ tiện ích nội khu hiện hữu ngay khuôn viên dự án. Chỉ chưa đầy 1 tỷ đồng đã có được một nền ngay khu đô thị đáng sống bậc nhất TP Biên Hòa. Chỉ còn 9 suất nội bộ dành cho 9 nền đặt cọc đủ và nhanh nhất trong tháng 5. Pháp lý rõ rang, uy tín và nhanh chóng.

Xem thông tin dự án tại: http://dreamlandcity.com.vn/

Rate this post
Google Analytics Alternative