Tiềm năng phát triển của Biệt thự Phúc An City với hệ sinh thái sân Golf

Biệt thự Phúc An City là một trong những dự án đầu tiên tại Long An dành diện tích để xây dựng sân golf mini và chỉ cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 40 phút di chuyển. Đây là điểm thu hút của dự án biệt thự sân golf này được khách hàng quan tâm và săn đón nhiều nhất từ khi có thông tin trên thị trường bất động sản.

Tiềm năng từ môn thể thao “quý tộc”

Hưởng lợi từ tiềm năng của môn thể thao này, các dự án bất động sản có sân golf tại Việt Nam đang trở thành điểm đầu tư thu hút trong thời gian gần đây. Khác với những dự án bất động sản cao cấp khác, dự án bất động sản có sân golf có được ưu thế về không gian rộng lớn cùng hệ sinh thái xanh đẳng cấp vừa thỏa mãn nhu cầu giải trí vừa nâng tầm phong cách sống của người sở hữu.

Phúc An City giai đoạn 4 sở hữu sân golf mini 6ha đầu tiên tại Long An 2Phúc An City giai đoạn 4 sở hữu sân golf mini 6ha đầu tiên tại Long An 

Nhiều khách hàng tìm mua biệt thự gắn với sân golf cho nơi sinh sống và nghỉ dưỡng của gia đình bởi vừa có thể nghỉ ngơi, thỏa thích với môn thể thao yêu thích mà còn có thể để đầu tư cho thuế, lấy lợi nhuận khi loại hình bất động sản này đang ngày càng tăng giá.

Dự án Phúc An City gắn liền sân Golf thu hút giới thượng lưu

Với sự phát triển mạnh mẽ của môn thể thao dành cho giới nhà giàu này tại Việt Nam thì sẽ kéo theo nhu cầu nghỉ dưỡng cũng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, loại hình bất động sản gắn liền sân golf sẽ được chú trọng phát triển và thu hút khách hàng là các doanh nhân, giới nhà giàu, người nổi tiếng quan tâm săn đón.

Nằm ngay vị trí cửa ngõ giao thương quan trọng của Long An và khu vực vùng ven Thành phố Hồ Chí Minh, Phúc An City là khu đô thị có hệ sinh thái xanh ôm trọn sân golf mini rộng 6ha đầu tiên tại Long An và vùng ven Thành phố. Dự án ngay từ khi ra mắt đã được giới chuyên gia đánh giá cao nhờ việc sở hữu vị trí đắc địa có 1 không 2 ngay trung tâm phát triển hàng đầu của huyện Đức Hòa, Long An và có hệ thống giao thông liên kết với Thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng.

Phúc An City giai đoạn 4 sở hữu sân golf mini 6ha đầu tiên tại Long An 2Phúc An City giai đoạn 4 sở hữu sân golf mini 6ha đầu tiên tại Long An 2

Tầm nhìn ôm trọn sân golf là điểm hấp dẫn của các căn biệt thự Phúc An City. Các căn nhà tại Phúc An City giai đoạn 4 đều có hướng nhìn bao trọn không gian sinh thái xanh mát, trong lành quanh san golf mini cùng các tiện ích cao cấp Hồ sinh thái, hồ bơi,… đem đến trải nghiệm độc đáo và cảm giác thư thái cho gia đình, bạn bè.

>> Xem thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/phuc-an-city

Rate this post
Google Analytics Alternative