Tiện ích dự án Làng Sen Việt Nam có những gì?

Làng Sen Việt Nam Long An không chỉ dừng ở đó, trong những ngày hội lớn, tại Làng Sen : Phúc Khang đã phối hợp cùng chính quyền địa phương chung tay tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như chuyến xe quê hương, Tết Việt sum vầy, quà tết cho học sinh vượt khó và gia đình khó khăn để phần nào thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” theo đạo lý xưa nay.

Ngoài ra, những nghệ nhân, nghệ sỹ tài hoa của địa phương Đức Hòa, Long An cũng có dịp trổ tài qua những hội thi đờn ca tài tử, thi gói bánh tét, bánh chưng… và cùng nhau  để “ nếp nhà” được tái hiện, lưu giữ và lan truyền những tinh hoa trong bản sắc văn hóa đến với từng thành viên gia đình và cộng đồng của những cư dân tương lai.

du an Lang Sen Viet Nam

Tổng quan dự án Làng Sen Việt Nam

Tên dự án: Làng Sen Việt Nam

Chủ đầu tư: Phúc Khang Corp

Vị trí: mặt tiền đường Trần Văn Giàu – Tỉnh lộ 10, huyện Đức Hòa, Long An

Quy mô: hơn 50 ha

Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn.

Đơn vị phân phối: Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn

Thiết kế: Đất nền và nhà phố

Vị trí dự án Làng Sen Việt Nam

Dự án “Làng sen Việt Nam Long An” với quy mô lên đến hơn 50Ha tọa lạc tại đường tỉnh Lộ 10 huyện Đức Hòa, tỉnh Long An do tập đoàn Phúc Khang Corporation đầu tư và thực hiện. Ý tưởng chính của dự án này là sự kết hợp văn hóa về sen Việt Nam giữa 3 miền Bắc – Trung – Nam một cách tinh tế và hài hòa nhất.

Vi tri du an Lang Sen Viet Nam

Vị trí dự án Làng Sen Việt Nam

Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa – 1 trong 10 kiến trúc sư tiêu biểu nhất năm 2012 do tạp chí kiến trúc Architectural bình chọn sẽ trực tiếp tham gia thiết kế và thi công công trình này.

Anh hy vọng rằng dự án Làng sen Việt Nam sẽ không chỉ đơn thuần là nơi để con người ta an cư lạc nghiệp mà còn là chốn “thiên đường” để có thể tìm về những giá trị của văn hóa truyền thống không bị lãng quên.

Tiện ích dự án Làng Sen Việt Nam

Đất Nền Làng Sen Việt nam có Công viên Bách Việt với diện tích hơn 5 hecta, là điểm tập trung những công trình tiện ích hiện đại như: trung tâm Hội nghị Tre Việt, trung tâm văn hóa – thương mại triển lãm Sen Việt, tòa nhà trung tâm Phúc Khang, trường trao dồi kỹ năng Phù Đổng Thiên Vương và đặc biệt điểm nhấn nổi bật nhất ở giữa công viên là Hồ Tịnh Đế Liên như một chiếc gương khổng lồ soi bóng, tưới mát cho cả khu dân cư Làng Sen Việt Nam.

tong quan du an Lang Sen Viet Nam

Dọc 2 bên đường vào trong làng Sen Việt Nam là những hàng cau thẳng tắp như đón chào những người con xa quê trở về với nguồn cội.

Trung tâm làng Sen được thiết kế một hồ sen rộng đến 2 ha, giữa hồ sen là trung tâm hội nghị Tre Việt được làm hoàn toàn bằng tre với sức chứa hơn 1000 người.

Đi dọc làng Sen là dải con đường thương mại 3 miền Bắc – Trung – Nam với quãng đường đi bộ khoảng hơn 1.5km. Điểm đặc biệt của làng Sen chính là dọc con đường này, du khách sẽ lần đầu tiên cảm nhận được hương vị cuộc sống của một đất nước “Việt Nam thu nhỏ” với tất cả các giá trị về ẩm thực và thương mại đặc trưng nhất của 3 vùng miền Bắc – Trung – Nam.

Bên cạnh đó bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên trong lành và trải nghiệm nền văn hóa Việt Nam xưa và nay.

Xem thông tin dự án chi tiết tại: https://langsen-vietnam.net/phan-lo-giai-doan-1

Rate this post
Google Analytics Alternative