Khai Sơn City: Cất nóc vượt tiến độ Minh chứng tiềm lực của Chủ đầu tư

Lễ cất nóc dự án Khai Sơn City đã diễn ra thành công, đánh dấu sự hoàn thiện phần thô của dự án và thể hiện năng lực cũng như uy tín của chủ đầu tư. Dự án hứa hẹn mang tới nhiều giá trị nội tại với chuỗi tiện ích khép kín và hạ tầng bổ trợ đồng bộ, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

 giá bán Chung Cư Khai Sơn City

Tiến độ Thi công Khai SƠn nhanh và đảm bảo tiến độ

Ngày 12/8 vừa qua, dự án Khai Sơn đã tổ chức lễ cất nóc các toà K1, K2, K3 thuộc khu HH5, đồng thời bảo chứng cho cam kết của chủ đầu tư với khách hàng trong bối cảnh nhiều dự án bất động sản gặp vấn đề pháp lý và chậm tiến độ xây dựng. Dự án đã vượt tiến độ gần 4 tháng so với hợp đồng mua bán, thể hiện sự chú trọng của chủ đầu tư đến chất lượng công trình và mong muốn mang đến những căn hộ chất lượng cho cư dân.

Tien-do Dự án Khai Sơn City

Khu quần thể Khai Sơn Đa dạng và đẹp mắt

Dự án Khai Sơn City gồm 3 tòa K1, K2, K3 với cấu trúc 3 tầng hầm và 21 tầng nổi, cung cấp gần 500 căn hộ có thiết kế đa dạng từ 2 – 4 phòng ngủ, phù hợp cho các gia đình trẻ tới đa thế hệ. Các căn hộ được thiết kế khoáng đạt, đón nắng và gió tự nhiên, đồng thời tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp.

Chuỗi tiện ích và hạ tầng bổ trợ

Khai Sơn City sở hữu chuỗi tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân, bao gồm trung tâm thương mại, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, trường học, bệnh viện và nhiều tiện ích xanh đắt giá trong dự án. Đặc biệt, dự án nằm sát công viên hồ điều hòa 22ha, công viên quan trọng của quận Long Biên, mang lại không gian sống lành mạnh cho cư dân. Ngoài ra, tuyến đường 40m kết nối dự án với đê Ngọc Thuỵ và Quốc lộ 5, giúp di chuyển thuận tiện và nhanh chóng.

Dự án Khai Sơn City đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Dự án Khai Sơn City đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Chung cư Khai Sơn City đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng khu vực phía Đông Hà Nội. Thời điểm hiện tại được coi là thích hợp để sở hữu căn hộ Khai Sơn City trước khi dự án tăng giá vào ngày 15/8. Với các ưu thế vượt trội và chất lượng sản phẩm, Khai Sơn City đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư và cư dân trong khu vực.

PHÒNG KINH DOANH KHAI SƠN

Địa chỉ: Đường Lý Sơn – Thượng Thanh – Long Biên

Hotline:  0926-272-888 

Vị trí MAP: Dự án Khai Sơn City

Xem chi tiết tại:Khai sơn city khaison.city

5/5 - (2 votes)
Google Analytics Alternative