Khu đô thị Yên Sơn Iconic Center – Cơ hội đầu tư cuối 2022

Khu đô thị Yên Sơn Iconic Center được chủ đầu tư Yên Sơn quy hoạch trở thành một khu đô thị kiểm mẫu mới tại trung tâm Phố Nối và Thị Xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Dự án Yên Sơn Iconic Center sẽ là một khu đô thị  xanh và đáng sống tại khu vực, nơi sẽ có rất nhiều tiện ích ngoại khu mà dự án được hưởng lợi như: trường đại học, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, chợ trung tâm thị xã, phố ẩm thực, khu văn phòng, ngân hàng và khách sạn. Ngoài ra các tiện ích ngoại khu, Yên Sơn Iconic Center Hưng Yên được thiết kế và xây dựng nhiều hạng mục tiện ích nội khu để phục vụ chính cư dân trong khu đô thị của mình. Các tiện ích nội khu bao gồm: trường học mầm non, công viên và đường hoa dạo bộ, sân chơi thể dục thể thao, các quán ẩm thực và nước uống, các trung tâm rèn luyện sức khỏe…

Khu đô thị Yên Sơn Iconic Center

Khu đô thị Yên Sơn Iconic Center

YÊN SƠN ICONIC CENTER

 • Tên dự án: Yen Son Iconic Center
 • Địa chỉ: Phố Nối, xã Nhân Hòa, huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Yên Sơn
 • Phát triển dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư Solaris
 • Diện tích đất: 17,2ha
 • Mật độ xây dựng: 37,9%
 • Tổng số sản phẩm: 756 lô đất & 3 tòa chung cư
 • Loại hình sản phẩm: đất nền liền kề, biệt thự
 • Thời gian bàn giao: 2022
 • Thời hạn sở hữu: Lâu dài

==>> Xem thêm: Lịch mở bán căn hộ Khai Sơn city TẠI ĐÂY

VỊ TRÍ DỰ ÁN YÊN SƠN ICONIC CENTER

Dự án Yên Sơn Iconic Center tọa lạc tại trung tâm Phố Nối, thuộc xã Nhân Hòa, thị xã Mỹ Hào, huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi khi tọa lạc trong khu đô thị sầm uất, nhiều tiện ích xung quanh, giao thương phát triển …

Yên Sơn Iconic Center Mỹ Hào Hưng Yên chỉ cách trung tâm hành chính Thị Xã 0,6km, cách Đại học SPKT Hưng Yên 0,5km, cách Bệnh viện Đa Khoa Phố Nối 0,6km, cách chợ Bao Bì 0,3km, cách KCN Thăng Long & KCN Phố Nối B 1,5km, cách KCN Phố Nối A 2km và chỉ cách Hà Nội 15km.

Vị trí Khu đô thị Yên Sơn Iconic Center

Vị trí Khu đô thị Yên Sơn Iconic Center

TIỆN ÍCH YÊN SƠN ICONIC CENTER
SANG TRỌNG – ĐẦU TIÊN – ĐỘC NHẤT

Khu đô thị Yên Sơn Iconic Center – Mỹ Hào được quy hoạch trở thành một khu dân cư mới, tại đại bàn phường nhân Hòa nói riêng và trung tâm Phố Nối và Thị Xã Mỹ Hào nói chung. Dự án sẽ là một khu đô thị  xanh và đáng sống tại khu vực, và đặc biệt có rất nhiều tiện ích lân cận xung quanh mà dự án được hưởng lợi như: Trường đại học, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, chợ trung tâm thị xã, phố ẩm thực, khu văn phòng, ngân hàng và khách sạn.

Khu Đô Thị Yên Sơn Iconic Center Hưng Yên

Khu Đô Thị Yên Sơn Iconic Center Hưng Yên

Khu đô thị Yên Sơn Iconic Center – Mỹ Hào được quy hoạch trở thành một khu dân cư mới, tại đại bàn phường nhân Hòa nói riêng và trung tâm Phố Nối và Thị Xã Mỹ Hào nói chung. Dự án sẽ là một khu đô thị  xanh và đáng sống tại khu vực, và đặc biệt có rất nhiều tiện ích lân cận xung quanh mà dự án được hưởng lợi như: Trường đại học, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, chợ trung tâm thị xã, phố ẩm thực, khu văn phòng, ngân hàng và khách sạn.

MẶT BẰNG DỰ ÁN YÊN SƠN ICONIC CENTER

Với quy mô 17,2ha, Khu đô thị Yên Sơn Iconic Center Hưng Yên được thiết kế với đa dạng các loại hình từ Chung cư, Liền kề, Biệt thự đến Shophouse. Dự án được chia thành 18 block liền kề (với diện tích đa dạng từ 73 -100m), 2 block biệt thự và 3 tòa chung cư cao 9 tầng.

Mặt bằng Khu đô thị Yên Sơn Iconic Center

Mặt bằng Khu đô thị Yên Sơn Iconic Center

CÁC LOẠI HÌNH NHÀ Ở CỦA DỰ ÁN

Dự án được quy hoạch nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở dành cho công nhân, và cán bộ công nhiên viên trong các khu công nghiệp và trên địa bàn gồm các loại hình: Chung cư xã hội, liền kề và biệt thự.

LIỀN KỀ YÊN SƠN ICONIC CENTER

Chi tiết các phân khu liền kề Yên Sơn từ Lk 01 đến LK 09

Block liền kề 01 với tổng 36 lô, có diện tích nhỏ nhất là 73,14m vuông, các lô trung bình phổ biến của block này đa phần là diện tích 85m và diện tích to nhất là 102,5m.

Block liền kề 02 có tổng là 33 lô, với diện tích lô nhỏ nhất là 85m, các lô trung bình là 90m, và lô có diện tích lớn nhất là 132,17m.

Block liền kề 03 có tổng tất cả 56 lô, diện tích lô nhỏ nhất 78,99m các lô trung bình 87m, lô có diện tích lớn nhất 102,5m.

Lock liền kề 04 có tổng 58 lô, diện tích dao động từ 85m đến 90m

Phân khu liền kề 05 với tổng 30 lô, có diện tích trung bình từ 87m vuông đến  91,3m.

Phân khu liền kề 06 có tất cả là 46 lô, diện tích đa dạng từ 85m, 90m và những lô có diện tích lớn nhất là 100m từ liền kề 31 đến liền kề 46.

Block liền kề 07 cũng có tổng là 46 lô, với diện tích nhỏ nhất là 85,96m vuông, và các lô còn lại đa phần là 90m vuông.

Block liền kề 08 với 36 lô liền kề, có diện tích trung bình từ 77m, 78m, 79m, 90m và 115m vuông.

PHÂN KHU LIỀN K09 ĐẾN LIỀN KỀ LK14

Phân khu liền kề 09 với tổng 58 lô tất cả, phân khu Lk09 có tầm view rộng, bao trọng là trung tâm quảng trường với diện tích lên tới hơn 1ha, Lk09 đa phần có diện tích từ 85m đến 87m vuông.

Phân khu Lk10 có tổng số tất cả 30 lô, đây là block có số lượng căn rất ít, lại nằm đối diện khu công viên cây xanh nên là phân khu rất là đẹp.

Phân khu Lk11 với 46 lô liền kề với diện tích phần lớn là 87,5m vuông, đây là block nằm đối diện 3 tòa chung cư nên sau này rất có nhiều lợi thế về tiềm năng kinh doanh cao, vì mật độ dân cư ở chung cư đông.

Khu liền kề LK12 với tổng 32 lô đa phần là các lô có diện tích lên tới 100m vuông, còn các lô còn lại dao động từ 92 đến 96 m vuông và lô có diện tích lớn nhất là 164, 49m. Là phân khu quay ngang với tòa chung cư, và tiếp giáp với dự án khu nhà ở cao cấp sen hồ 62,5 ha nên đây là phân khu rất tiềm năng.

Lk 13 là block liền kề, cũng có phần giống như block liền kề LK09 với các lô mặt hướng nam quay vào quảng trường, với tổng số lô 58 lô liền kề đa phần diện tích là 95m.

Phân khu LK 14 là phân khu tiếp giáp với 1 trong số 3 tòa chung cư, phân khu có tất cả 30 lô với các loại diện tích từ 86m, 90m, 95m.

QUY HOẠCH CHI TIẾT  LK15 TỚI LK18 DỰ ÁN

Phân khu Lk15 nằm ngang ngay đầu dự án là phân khu bên ngoài sau này tiếp giáp với đường trục kinh tế bắc nam của dự án, phân khu có tổng 27 lô có diện tích từ 72m, 76m, 83m, 85m, 92m ,99m.

Phân khu Lk16 với tổng 58 lô diện tích phân khu này các lô rất đồng đều nhau, với các lô ngang có diện tích là 85m vuông, và các lô chạy dọc có diện tích 95m vuông.

Liền kề Lk17 với tống số lô 30 lô tất cả, phân khu này cso diện tích đa dạng, dao động động từ 82m, 86m, 87m, 102m, 104m, 105m đến 113,8m.

Lk 18 là block cuối cùng của liền kề với tổng số lô 26 lô, là phân khu liền kề có số lô ít nhất trong dự án yên sơn.

ĐẤT NỀN YÊN SƠN ICONIC CENTER

 • Nhận thông tin chính thức từ Chủ đầu tư.
 • Tư vấn chính sách bán hàng, các khuyến mãi hấp dẫn
 • Mua đất nền giá gốc Chủ đầu tư.
 • Tham quan thực tế tại dự án.

Để nhận thông tin chính xác về giá và các ưu đãi, hãy đăng ký với chúng tôi ngay hotline: 0901 312 999

Xem chi tiết dự án tại: https://chungcuhanoivip.net/du-an/khu-do-thi-yen-son-iconic-center/

Rate this post
Google Analytics Alternative