NHẬN BẢNG GIÁ, QUY TRÌNH MUA CĂN HỘ IMPERIA RIVER VIEW

Imperia River View tên thương mại Khai SƠn City là một dự án của một cao ốc thời thượng, một cộng đồng kinh doanh và các cơ quan quản lý tiện ích độc lập nằm trong khu đô thị Khai Sơn City của công ty MIK Group. Xã hội hiện nay, vì sự quan tâm ngày càng tăng đối với căn hộ áp mái, Imperia River View có một số dự án căn hộ khác và lớn hơn. Với lý do nhiều cá nhân không hiểu các vấn đề pháp lý một cách thận trọng, vì vậy đã có nhiều cuộc tranh luận mà bên mua thường xuyên phải chịu đựng.

Một số tiện ích của dự án căn hộ Imperia River View?

Chung cư Imperia River View là dự án liên doanh được tập đoàn MIK Group hỗ trợ tài chính vững chắc tại khu đô thị Khai Sơn. Với nhu cầu thiết yếu nghiêm trọng trong quá trình xây dựng và phát triển từ sơ đồ mặt bằng đến xác định vật liệu bàn giao, nhiệm vụ cam kết mang lại cho người cư trú một nơi để sống với các tiêu chuẩn đặc biệt, cân bằng giữa các biến số thường xuyên và con người.

Vị trí dự án căn hộ Imperia River View

Khu vực Imperia River View Khai Sơn Long Biên tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông thủ đô, có được nền tảng phương tiện đồng thời hỗ trợ cư dân di chuyển thuận lợi đến các khu vực trọng điểm trong thành phố.

Nằm trên trục đường xương sống rộng 40m của vùng đô thị Khai Sơn, cư dân Imperia River View chắc chắn có thể tiếp giáp với đập Ngọc Thụy và Nguyễn Văn Cừ để di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố ngay từ bây giờ.

Từ khu vực, cư dân có thể đến khu vực Hoàn Kiếm qua đường Nguyễn Văn Cừ đến đường Chương Dương, chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển. Dưới 7 phút để di chuyển đến chỗ phố cổ. Dưới 25 phút đi xe máy đến Sân bay Nội Bài qua đường Đông Trù.

Ngoài ra, cư dân cũng có thể di chuyển một cách hiệu quả ra Quốc lộ 1A, Quốc lộ 3, Quốc lộ 5, đường Hà Nội, Hải Phòng đến các vùng lân cận như Hải Phòng, Bắc Ninh. Chỉ cần 5 phút di chuyển đến các địa điểm kinh doanh quan trọng như Mipec Long Biên, Savico Long Biên, Eon Mall Long Biên.

Nằm ngay lõi trung tâm của một vùng đô thị đã gần hoàn thiện với đầy đủ các hạng mục như nhà nghỉ, phục vụ nhu cầu sinh hoạt chính chủ và nhu cầu kinh doanh, buôn bán. Được tổ chức bài bản, phân chia rõ ràng nhưng vẫn đảm bảo tính liên kết và cục bộ giữa các khu, Imperia River View mang đến cảm giác vừa đổi mới, gần gũi, tiện nghi nhưng đồng thời toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp. trao cho người cầm cố.

Một số tiện ích ở căn hộ Imperia River View

Việc bố trí tiện ích của dự án căn hộ Imperia River View Khai Sơn Long Biên vẫn chưa được hé lộ nhiều, tuy nhiên chắc chắn một điều rằng, hệ thống cây xanh tại dự án sẽ rất tuyệt vời. Trong các cam kết trước đây, người ủng hộ tài chính MIKGroup thường tạo ra những khu vườn trong sương mù, không gian xanh để hỗ trợ cuộc sống phát triển hơn nữa và mang lại những bóng mát không thể nhầm lẫn cho cư dân.

Các tiện ích ở Imperia River View có thể tham khảo, ví dụ: Đường dạo bộ quanh hồ, khu chăm sóc sức khỏe, Sân tập Yoga, hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, công viên nội khu, hồ điều hòa rộng 22 ha.

Tiếp thu toàn bộ sự bố trí tiện ích của khu đô thị Khai Sơn, ngay dưới chân công trình là công viên cây xanh rộng 1ha đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Bên cạnh đó là hệ thống trường học khang trang, chỉ cách 2 phút, cư dân có thể đến trường Khai Sơn tiêu chuẩn toàn cầu nằm giữa hệ thống giáo dục và trường quốc tế Alexandre Yersin của Pháp – 1 trong 3 trường toàn cầu trên hành tinh.

Hồ nước mát và công viên cây xanh với những hàng cây phong đỏ tạo nên sự thú vị đặc biệt, cùng với sự phát triển của các căn nhà phố theo phong cách châu Âu sang trọng để mang đến một không gian mua sắm có một không hai ở trung tâm hành lang phương Đông ở dự án Imperia River View.

Các bước nhận bảng giá trước khi mua căn hộ Imperia River View

Việc mua căn hộ ở các dự án không hề đơn giản như bạn nghĩ, nhưng đối với dự án Imperia River View thì việc đó vô cùng dễ dàng. Dưới đây là các bước tìm hiểu trước lúc mua hay nhận bảng giá khi mua căn hộ:

Tìm hiểu kỹ trước nhà đầu tư

Theo quy định, người hỗ trợ tài chính được phép tiếp tục công việc thông qua Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi liên doanh hoạt động cấp. Người mua nhà cần khám phá dữ liệu về người hỗ trợ tài chính, tất cả dữ liệu phải đơn giản và rõ ràng. Bạn có thể xem dữ liệu trên trang web của dự án Imperia River View  hoặc liên hệ với các chuyên gia để tìm hiểu thêm.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Nó rất có thể là sổ đỏ hoặc chứng thực quyền thuê đất của người ủng hộ tài chính. Tại thời điểm nhiệm vụ có đủ số lượng người tán thành, nghĩa là việc cam kết đã giải phóng mặt bằng và có đất để thực hiện liên doanh là đúng pháp luật và không có gì phải bàn cãi về sau. Ngoài ra, những hồ sơ này sẽ chứng minh rằng liên doanh mà người hỗ trợ tài chính đang bán không được bán bởi người hỗ trợ tài chính tại ngân hàng.

Xem trước giấy phép xây dựng hợp pháp

Giấy phép xây dựng là một báo cáo đảm bảo sự ủy quyền của một cá nhân hoặc hiệp hội để hoàn thành việc phát triển xây dựng dự án và công trình theo như sự chuẩn bị. Nhiều dự án liên doanh hiện đang được phát triển khi chưa được phép và đã bị đình chỉ phát triển, khiến tiến độ dự án bị đình trệ và gây hại cho người mua nhà.

Xem xét dự án đã nộp tiền sử dụng đất hoặc đóng thuế hay chưa?

Dự án căn hộ yêu cầu phải có hồ sơ xác minh người hỗ trợ tài chính đã thực hiện cam kết nộp tiền sử dụng đất và nghĩa vụ đất đai với nhà nước hay chưa. Có nhiều trường hợp nhà cao tầng khi các cá nhân đi làm sổ đỏ bị cản trở bởi giải thích rằng thực tế đơn vị hỗ trợ tài chính còn nợ các cam kết tiền tệ với nhà nước.

Đây là dữ liệu phải được công khai và đơn giản mà người hỗ trợ tài chính phải trình bày cho người mua. Hay sau đó người mua có thể kiểm tra, đối chiếu số liệu của Sở Tài nguyên, Sở Xây dựng, Sở Quy hoạch Kiến trúc thành phố …

Đây là tài liệu quan trọng nhất liên quan trực tiếp đến quyền lợi và trách nhiệm của hai bên. Vì vậy, hợp đồng mua bán cần rõ ràng, đầy đủ và chi tiết các thông tin sau:

– Các điều khoản rõ ràng và dễ hiểu.

– Đơn vị tiền tệ là VND. Nếu là loại tiền khác, tranh chấp sẽ không được tòa án chấp nhận.

– Tiến độ thanh toán song hành với tiến độ hoàn thành dự án. Người mua nên giữ lại tối thiểu 5% giá trị hợp đồng cho đến khi nhận đủ giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu căn hộ (sổ hồng).

– Người ký hợp đồng phải là người được ủy quyền của phía chủ đầu tư, hoặc có giấy ủy quyền hợp lệ của người có thẩm quyền.

– Đối với các dự án hình thành trong tương lai, thời điểm ký kết hợp đồng là giai đoạn hoàn thành phần móng. Đây là luật,

– Có thỏa thuận rõ ràng về các khoản phụ thu dịch vụ trong thời gian lưu trú như phí quản lý, phí điện nước, phí vệ sinh, v.v.

Trên đây là những lưu ý pháp lý cũng như giấy tờ cần thiết khi nhận bảng giá hay mua nhà chung cư mà người mua cần biết để đảm bảo quyền lợi của mình. Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về Quy trình mua nhà ở Imperia River View

Rate this post
Google Analytics Alternative