Pháp lý KCN Trần Anh Tân Phú an toàn là ‘cơ hội’ đầu tư hấp dẫn

Pháp lý an toàn là ‘cơ hội’ đầu tư hấp dẫn tại KCN Trần Anh Tân Phú, cùng tham khảo pháp lý dự án có gì để khách hàng có thể yên tâm đầu tư qua bài viết dưới đây! Bài viết được cập nhật đến tổng quan và vị trí thuận lợi của dự án.

Mặt bằng dự án KCN Trần Anh Tân Phú 

Đôi nét về dự án Trần Anh Tân Phú Đức Hòa

KCN Trần Anh Tân Phú được xây dựng tại đường DT830, xã Tân Mỹ, Đức Hòa – Long An. Dự án có quỹ đất 262ha, được phân tích thành 2 giai đoạn được xây dựng. Giai đoạn 1: 105ha và giai đoạn 2: 157ha. KCN Trần Anh Tân Phú có các phân khu chính: Khu Công nghiệp, Khu nhà ở chuyên gia kỹ thuật, Khu Công cộng, Khu Cây xanh và mặt nước, Khu y tế cộng đồng, Khu khoan dầu, Trạm cứu hỏa.

KCN Trần Anh 2

Phân khu dự án KCN Trần Anh Tân Phú Đức Hòa

Trần Anh Tân Phú được quy hoạch thành Khu Công Nghiệp xanh có mặt đầu tiên tại tỉnh Long An, với diện tích xây dựng 50% – 60%, bên trong được quy hoạch cây xanh, mặt nước đầy đủ. Tạo nên Khu công nghiệp hiện đại xen với hệ sinh thái trong lành, làm cải biến đi các mô hình KCN khô cứng truyền thống khác.

Điểm đặc biệt nữa của dự án đó là xây dựng một bến cảng nội khu hiện đại bên trong dự án tại ven sông Vàm Cỏ Đông. Cảng nội khu này có nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đến các nhà máy và vận chuyển đi đến các khu vực khác. Tạo nên hệ thống giao thông vận chuyển hàng hóa thuận lợi, tiết kiệm thời gian, gia tăng năng suất cho các nhà máy tại KCN Trần Anh Tân Phú. 

Mặt bằng dự án Trần Anh Tân Phú

Mặt bằng dự án KCN Trần Anh Tân Phú

Vị trí thuận lợi của Trần Anh Tân Phú

Trần Anh Tân Phú tọa lạc tại DT830, xã Tân Phú, tỉnh Long An. Dự án có vị trí “tứ phú giao thương” khi có khả năng liên kết đến đa dạng phương tiện vận chuyển như đường bộ, đường thủy, đường hàng không và đường sắt.

Vị trí dự án Trần Anh Tân Phú

Vị trí kết nối dự án KCN Trần Anh Tân Phú

Từ KCN Trần Anh Tân Phú có thể liên kết đến các tuyến đường Vành đai 3, Vành đai 4, Quốc lộ N1, Đường Hồ Chí Minh, Cao tốc Trung Lương, Cao tốc Hồ Chí Minh – Chơn Thành – Đức Hòa,…dẫn đến TP.HCM, cửa khẩu Mộc Bài, các tỉnh miền Tây Nam bộ,…mang đến khả năng liên kết thuận tiện cho doanh nghiệp trong việc phát triển kinh tế và giao thương hàng hóa. Cụ thể:

 • Cảng Quốc tế Long An 60km
 • Cảng Bourbon 40km 
 • Cảng Bến Lức – Long Thành 35km
 • Cách đường Xuyên Á 15km, Cao tốc Trung Lương – TP.HCM 30km, Cao tốc Hồ Chí Minh 1km,…
 • Sân bay Tân Sơn Nhất 35km
 • Sân bay Long Thành 60km
 • Cách Trung tâm TP.HCM 40km
 • ….

Dự án còn nằm trong cửa ngõ lưu thông giữa TP.HCM và ĐBSCL, nằm giữa các Khu đô thị West Lakes Golf & Villas, Phúc An City, Lavilla Green City,… mang đến vị trí phát triển thuận lợi.

Pháp lý KCN Trần Anh Tân Phú an toàn là ‘cơ hội’ đầu tư hấp dẫn

Pháp lý dự án Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú đã hoàn thiện 100%, với các quyết định và giấy tờ sau:

 • Dự án đã có giấy phép xây dựng
 • Giấy chứng nhận đầu tư
 • Sổ hồng toàn dự án và sổ hồng riêng từng nền
 • Quyết định quy hoạch chi tiết 1/2.000 KCN Tân Phú
 • Quyết định quy hoạch 1/5000 Khu công nghiệp Tân Phú
 • Quyết định phê duyệt báo cáo tác động môi trường của dự án KCN Tân Phú (giai đoạn 1)
 • Công văn cho phép chuyển mục đích sử dụng đất và giao đất 
 • Khách hàng có đầy đủ pháp lý để chuyển nhượng. 
 • Và các giấy tờ liên quan khác…

Pháp lý KCN Trần Anh Tân Phú(1)

Tính pháp lý dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Như vây, doanh nghiệp và các nhà đầu tư có thể yên tâm với pháp lý hoàn chỉnh tại dự án. Các khách hàng sẽ nhận được sổ hồng riêng. Theo đó, pháp lý hoàn chỉnh là cơ hội đầu tư hấp dẫn, là yếu tố an toàn đầu tiên để có thể quyết định đầu tư tại một dự án hay không? Với Trần Anh Tân Phú, dự án do chủ đầu tư Trần Anh Group xây dựng với sự uy tín trong suất 13 năm hình thành và phát triển. Dự án nào của Tập đoàn cũng đảm bảo tính pháp lý rõ ràng, vị trí đắc địa và hạ tầng giao thông thuận lợi. Vì thế khách hàng và các nhà đầu tư có thể yên tâm đầu tư sinh lời.

Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng trong giai đoạn 1, một số phân khu đã hoàn thành hạ tầng và bàn giao nền cho các doanh nghiệp xây dựng. Một số phân khu vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và khoảng 6 – 12 tháng nữa có thể bàn giao toàn bộ cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Giai đoạn 2 có bến cảng nội khu sẽ được xây dựng sau so với giai đoạn 1.

Hiện tại, bảng giá KCN Trần Anh Tân Phú dao động từ 78,8$ – 92$/m2 – giá gốc từ Chủ đầu tư. Khách hàng mua tại dự án chỉ cần thanh toán trước 35%, còn lại trả góp lâu dài. 

Với mức thuế TNDN 20%, khách hàng sở hữu sản phẩm tại dự án sẽ có ưu đãi mức thuế 0% trong 2 năm đầu và giảm 50% cho 2 năm tiếp theo (Ưu đãi thuế được áp dụng khi nhà đầu tư bắt đầu có lợi nhuận)

Hiện tại nền đất tại dự án chỉ còn hữu hạn, khách hàng có nhu cầu xây xưởng trong khu vực có thể liên hệ đến Htland.vn để tìm hiểu thông tin về sản phẩm dự án! 

Bài viết “Pháp lý an toàn là ‘cơ hội’ đầu tư hấp dẫn tại KCN Trần Anh Tân Phú” đã gửi đến mọi người thông tin về pháp lý của dự án. 

Xem thêm: https://trananhhomes.vn/lavilla-green-city.html

Rate this post
Google Analytics Alternative