Ruby City Ct3 Nức lòng con trẻ với Ngày hội thiếu nhi 1/6

Luôn chú trọn đến con trẻ đây là hành động rất thiết thực mà chủ đầu tư Công Ty Phát Triển Nhà Thăng Long đã và đang chú trọng tới con em của cư dân sống tại dự án Chung cư Ruby City Ct3 Phúc lợi. Hòa chung vào không khí đón chào ngày hội của thiếu nhi 01/06/2020, cũng là dịp để Công ty CP ĐT PT Nhà Thăng Long- Việt Nam – Chủ đầu tư Dự án Chung cư Rubycity CT3 Phúc Lợi và các bậc phụ huynh thể hiện sự quan tâm, gửi gắm tình yêu thương đến các con của mình.

Công ty PT Nhà Thăng Long- Việt Nam có kế hoạch tổ chức ngày lễ Thiếu nhi 01/06 tuy nhiên chúng ta vẫn đang phải thực hiện phòng chống dịch COVID-19 nên rất tiếc chúng tôi phải tạm hoãn chương trình này. Chúng tôi sẽ được tổ chức chương trình vào dịp Tết Trung Thu 

 

Ruby City Ct3 Nức lòng con trẻ với Ngày hội thiếu nhi 1/6/2020

Giới thiệu dự án mới Chung cư Ruby Ct2 Phúc Lợi – Ra mắt quý 3/2020

Đây là một trong những hoạt động rất ý nghĩa được Công ty CP ĐT PT Nhà Thăng Long– Việt Nam tổ chức nhằm động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi, Các con là cư dân của Dự án Ruby City Ct3 tạo sự gần gũi, gắn kết các gia đình và thể hiện sự quan tâm đến các cháu thiếu nhi trong cộng đồng. Rất mong toàn thể Quý cư dân chung tay thực hiện.

Chúc các cháu thiếu nhi có một ngày lễ thật vui, ý nghĩa, mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi!

 

Hiện tại Chúng tôi đang dấp rút và chuẩn bị đưa bể bơi 550m2 tại Chung cư ruby city ct3 Phúc lợi để phucj vụ cư dân đặc biệt là các con khi mùa hè đã cận kề. Hiện chúng tôi đang có kế hoạch dạy bơi miễn phí cho các con tại Chung cư ruby ct3 các con trong độ tuổi từ 6-12 tuổi. Ngay từ bây giờ các quý khách hàng đang có nhu cầu mua nhà hay tìm hiểu về dự  án Chung cu ruby ct3 hãy liên hệ trục tiếp với chúng tôi. Phòng Kinh Doanh dự án Ruby City Ct3 đê mua được căn đẹp giá tốt nhất.

Hotline: 0901 312 999

Tham khảo bảng giá tại: https://rubycityct3.com/

Chung cư Sunshine Green Iconic tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp 4.0 tại Long Biên

Rate this post
Google Analytics Alternative