Lý do mua bán đất huyện Lâm Hà thu hút nhiều nhà đầu tư

Đầu năm 2020 đến nay, ngày càng nhiều chủ đầu tư quan tâm đến mua bán đất huyện Lâm Hà. Đặc biệt là mua bán đất thị trấn Nam Ban huyện Lâm Hà. Vậy lý do gì mà khách hàng lại quan tâm đất nền ven Lâm Hà? Để lý giải cho câu hỏi này, Địa ốc Lâm Hà phân tích các thông tin và tổng hợp những lý do dưới đây:

Đà Lạt quá tải về hạ tầng, cơ hội cho BĐS vùng ven

Là thành phố miền núi thuộc Tây Nguyên, lại nằm xa các trung tâm kinh tế lớn của khu vực. Tuy nhiên Lâm Hà luôn là một trong những thị trường BĐS có sức phát triển vượt trội.

Trên thực tế, các dự án BĐS mới tại Lâm Hà không nhiều, hầu hết nguồn cung đến từ những sản phẩm đủ điều kiện mở bán từ nhiều năm trước và giao dịch lẻ. Điều này dẫn đến hiện tượng “sốt ảo” vừa  gây nghi ngờ cho người mua, vừa khó giao dịch cho nhà đầu tư thứ cấp.

Ngoài ra, xu hướng sở hữu bất động sản phố núi của người Sài Gòn và các thành phố lớn đổ về. Do đó, hạ tầng thành phố quá tải, quỹ đất khan hiếm và mặt bằng giá đắt đỏ, tính cạnh tranh cao, tạo nên tâm lý dè dặt và ít cơ hội cho nhà đầu tư.

mua bán đất thị trấn Nam Ban huyện Lâm Hà.

Lý do nên mua bán đất huyện Lâm Hà?

Hấp lực từ sự tăng trưởng mạnh mẽ du lịch

Đến với Lâm Hà, du khách không chỉ tìm thấy một không gian yên bình, mà còn đắm chìm ngay trong khung cảnh lãng mạn, êm đềm, bỏ lại phía sau những bộn bề lo toan trong cuộc sống.

Theo thống kê của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Lâm Đồng, tính đến tháng 10/2017, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng có 1.244 cơ sở lưu trú (tăng 17,9% so với năm 2016). Trong đó có 18.689 phòng và 30.878 giường với sức chứa 45.000 khách/ngày đêm, công suất phòng: 56%.

Hấp lực nhiều dự án được đầu tư quy mô

Yếu tố hạ tầng là nguyên nhân chính kích thích vốn đầu tư vào thị trường địa ốc Lâm Hà ngày một tăng cao. Lâm Hà hiện đang đón làn sóng đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thương mại. Với vị thế độc nhất, chủ đầu tư dự án không giấu tham vọng tạo ra “tuyệt tác” mới cho huyện Lâm Hà bằng một dự án đột phá về kiến trúc và tiện ích.

Hưởng lợi từ cơ sở giao thông thuận lợi

Hiện nay, giao thông đến với Lâm Hà đã thuận tiện hơn, chỉ cách Hà Nội 1 giờ 40 phút, cách TP.HCM 45 phút bay thẳng. Tương đương với thời gian bay từ Hà Nội, TP.HCM đi Nha Trang, di chuyển vô cùng dễ dàng, thuận lợi.

Ngoài ra, những tuyến đường kết nối với Nha Trang, Vũng Tàu, Phan Thiết và các tỉnh lân cận được mở rộng. Đây chính là “ Tuyến đường kết nối “chính với các sản phẩm đặc trưng đối với biển và rừng. Trong đó huyện Lâm Hà chính là trung tâm và sở hữu sự khác biệt vượt trội so với 3 các địa phương còn lại.

đất tại huyện Lâm Hà

Lợi ích vừa cho thuê, vừa nghỉ dưỡng

Sở hữu khí hậu mát mẻ quanh năm, Lâm Hà ghi điểm cho mình bởi những hồ nước sinh thái trong vắt, những ngọn núi cao nguyên phủ đầy cây xanh. Cùng những địa điểm du lịch thu hút nổi tiếng. Chính những điều tưởng chừng đơn giản đó, nhiều nhà đầu tư luôn săn đón, tìm kiếm cho mình những mảnh đất tại huyện Lâm Hà dành riêng cho mình.

Hiện nay, tỉ lệ dân từ nơi khác đến đầu tư và ở tại Lâm Hà càng ngày tăng. Cụ thể Hà Nội 40%, Sài Gòn 20%, Nha Trang 10%, Việt kiều và nơi khác 30%. Đây chính là cơ hội tốt đang đến với những ai đang nuôi mộng đầu tư vào bất động sản bấy lâu nay nhưng chưa thành.

Giá được dự báo tiếp tục tăng

Theo các chuyên gia phân tích thị trường, ở một số địa phương đang trỗi dậy tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng như đất Lâm Hà đã liên tục cháy hàng trong năm 2018. Thì cũng sẽ bùng nổ trong năm 2019, giá tiếp tục tăng và nhà đầu tư kiên trì có thể thu được khoản lợi nhuận hấp dẫn.

Tóm lại, chúng tôi nhận định trong thời gian tới đất nền tại Lâm Hà sẽ tiếp tục thu hút khách hàng mua với mục đích nghỉ dưỡng, đầu tư từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội… Ngoài ra, hiện nay địa ốc Lâm Hà đang triển khai nhiều sản phẩm mua bán đất huyện Lâm Hà phù hợp nghỉ dưỡng, đầu tư. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm của chúng tôi liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể nhé.

Rate this post
Google Analytics Alternative