Vì sao bạn nên đầu tư vào Shophouse metropole Thủ Thiêm?

Tại khu Trung tâm hành chính Thủ Thiêm Quận 2, TPHCM sắp tới sẽ bùng nổ với dự án căn hộ đầy tiềm năng mang tên Shophouse metropole Thủ Thiêm. Với cơ hội đầu tư đầy hứa hẹn mang đến lợi nhuận không nhỏ nếu cho thuê dài hạn, dự án đã là sự lựa chọn sẵn có của nhiều nhà đầu tư quan tâm khu vực này.

Tại khu Trung tâm hành chính Thủ Thiêm Quận 2, TPHCM sắp tới sẽ bùng nổ với dự án căn hộ đầy tiềm năng mang tên Shophouse metropole Thủ Thiêm. Với cơ hội đầu tư đầy hứa hẹn mang đến lợi nhuận không nhỏ nếu cho thuê dài hạn, dự án đã là sự lựa chọn sẵn có của nhiều nhà đầu tư quan tâm khu vực này.

Pháp lý The Metropole Thủ Thiêm

Với giá bán chính thức từ 40 đến 80 tỷ/căn tùy vào diện tích và vị trí các căn hộ ở đây sẽ mang đến cho bạn những giá trị lớn. Dự án The metropole thủ thiêm đã được chào bán trên thị trường bất động sản siêu cao cấp khu vực trung tâm Quận 2 vào quý 3/2018 thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Cùng tìm hiểu thêm về điều này qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

 

Tổng quan về dự án căn hộ Metropole Thủ Thiêm –  Siêu cao cấp đầy tiềm năng

 

Metropole Thủ Thiêm được xem là khu căn hộ với đa chức năng thu hút số lượng khách hàng quan tâm. Trước đây, dự án được gọi tên dựa theo vị trí xây dựng là là khu phức hợp Sóng Việt.

 

Dự án được công ty cổ phần Quốc Lộc Phát đầu tư xây dựng tại vị trí lý tưởng ở Khu Sóng Việt tại trung tâm thủ thiêm quận 2, vị trí 1,16 và 1,17 với tổng số vốn lên đến 7.300 tỷ đồng. Khách hàng của thị trường bất động sản khoảng hơn 1500 căn hộ cao cấp loại 1 2 và 3 phòng ngủ cùng với gần 100.000m2 văn phòng cho thuê. Trong đó có vỏn vẹn 80 căn  Shophouse The Metropole hứa hẹn nhiều tiềm năng.

 

Với giá bán công khai 40-50 tỷ/căn với căn hộ 2 tầng và từ 60-80 tỷ/căn đối với căn hộ 4 tầng. Dự kiến khởi công vào Quý 3/2018 và đã hoàn thành vào 2021 mở ra một làn sóng mới cho thị trường bất động sản khu vực này.

 

Dựa vào đặc điểm chung trên đây có thể nhận thấy dự án căn hộ siêu cao cấp với giá đắt đỏ trên đây thực sự là cơ hội đầu tư lý tưởng dành cho nhiều người. Nhất là những khách hàng muốn cho thuê dài hạn để sinh lời.

 

Vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính Thủ Thiêm Quận 2

 

Nói về nguyên nhân khiến cho dự án căn hộ siêu cao cấp Shophouse The Metropole Thủ thiêm trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản thời gian qua không thể không kể đến vị trí đắc đại. Được xây dựng ngay ở khu phức hợp Sóng Việt, khu đất chức năng 1.16 và 1.17 với tổng diện tích 7,6 ha.Với vị trí khá chiến lược thuộc khu đông Sài gòn đã tạo nên vẻ đẹp mới cho khu đô thị Thủ thiêm đầy thuận lợi.

Chưa hết, dự án này còn tọa lạc tại khu chức năng số 1 tại khu vực Bán đảo Thủ thiêm nên khi sinh sống ở đây việc di chuyển đến các trung tâm khác của TPHCM như: Quận 1, Bình thạnh, Quận 4 sẽ rất nhanh chóng.

Khu căn hộ The Metropole được xây dựng tại vị trí hội tụ tiềm năng gồm:

+ Đi qua chỉ cây cầu Thủ thiêm 2 để đến Quận 1.

+ Đi qua cầu thủ thiêm 3 để đến Quận 4.

+ Đi qua cầu Thủ thiêm 4 để đến quận 7.

+ Đi qua cầu thủ thiêm 1 để đến quận Bình Thạnh.

Dựa vào vị trí này để khẳng định dự án Shophouse The Metropole Thủ thiêm thực sự sẽ làm cho khu vực trung tâm Thủ Thiêm Quận 2 bùng nổ với nhiều tiện ích hấp dẫn mà chỉ ở đây mới có. Cùng tham khảo tiện ích hấp dẫn của dự án căn hộ siêu cao cấp này trong phần tiếp theo của bài viết nhé!

Những tiện ích tuyệt vời tại khu căn hộ siêu cao cấp

Những điều khiến khách hàng tìm kiếm căn hộ thuộc dự án này chính là sự tích hợp tiện ích không thể hấp dẫn hơn. Ngoài lợi thế từ nhà đầu tư tạo ra, Shophouse The Metropole Thủ thiêm còn sở hữu vị trí đẹp, đắc địa ngay trung tâm cùng với những tiện nghi hiện đại đặc biệt.

Bên trong dự án sở hữu tiện nghi cao cấp thỏa mãn cư dân siêu giàu với nhiều khu chức năng dành riêng cho trẻ em, người lớn, người tập thể dục… hiện đại, khu trung tâm mua sắm gần sang trọng, phòng sinh hoạt cộng đồng rộng rãi, thoải mái, Khu tập gym, yoga, spa,…

Khu căn hộ có đến 80 căn Shophouse là điểm nhấn hấp dẫn ở khu vực Thủ thiêm quận 2 với nhiều cửa hàng tiện ích hiện đại và đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân khu vực này. Cư dân ở đây sẽ thỏa sức mua sắm nếu sinh sống ở đây.

Một số tiện ích cao cấp mà The Metropole được thừa hưởng từ các dự án xung quanh bao gồm:

+ Siêu thị của Vinmart và bệnh viện Vinmec chất lượng cao.

+ Trường học quốc Tế Vinschool,Trường quốc tế Việt Úc.

+ Chợ Bến Thành nằm ở khu vực quận 1 TPHCM.

Nếu bạn đầu tư vào dự án này chắc chắn bạn sẽ có được cơ hội lớn để cho thuê dài hạn. Hoặc bạn cũng có thể sinh sống tại khu vực được thiết kế đẹp với mặt bằng rộng, mát, thiết kế hiện đại, chất lượng. Chỉ cần lựa chọn căn hộ ưng ý, bạn sẽ được sở hữu một phong cách sống hoàn toàn khác hẳn. Sống ở khu căn hộ siêu cao cấp, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đại gia thực sự.

Nhìn chung, dự án căn hộ cao cấp The Metropole Thủ thiêm thực sự là cơ hội tốt dành cho nhiều nhà đầu tư về mọi mặt. Chỉ cần bạn đầu tư, chắc chắn sẽ có nhiều lợi nhuận. Nếu bạn muốn tham khảo thông tin về dự án này cùng các dự án tiềm năng khác, vui lòng tham khảo tại website của chúng tôi!

Thông tin liên hệ:

Phòng kinh doanh dự án The Metropole

Hotline: 0937.045.339

Website: https://duanmetropole.vn/

Rate this post
Google Analytics Alternative